ย้ายมาทีมมิถุนายนจากกรกฎาคมแล้วค่ะ

บ้านนี้แม่ความดันสูง หมอเลยนัดให้มาคลอดก่อน โดยการใช้ยาเร่งคลอดแบบเหน็บให้คลอดธรรมชาติค่ะ เป็นการใช้ยาเร่งครั้งแรกที่ทรมานที่สุดในชีวิตเลยค่ะ กว่าจะเบ่งออกมาได้แม่เกือบขิต แต่เป็นความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ ในที่สุดก็ได้เจอเจ้าอ้วนสมใจซะที

ย้ายมาทีมมิถุนายนจากกรกฎาคมแล้วค่ะ
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะทางนี้อึกอัดไม่ไหวเรยค่ะอยากกแตกแล้วเหมือนกันวันนร้39คะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า