ให้นมลูก​ กินถั่ว​แล้วลูกปวดท้อง

บ้านนี้แม่กินถั่วลิสง​แล้ว​ลูก​ปวดท้อง​ ร้องหนักมาก​ บ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ​ เท่าที่อ่านดู​ถั่วก็มีประโยชน์​กับแม่ให้นมบุตร​ แล้วพวกอัลมอนด์​กินได้รึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอืด จับเรอค่ะแม่ จับเรอให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรอจนกว่าจะตัวอ่อนค่ะ ใช้มหาหิงส์ทาบางๆช่วยด้วยก็ได้ค่ะ