เท้าบวมมาก 27w+1

บ้านนี้แม่ 27w+1เท้าบวมมากเลยค่ะ เพราะเดินเยอะหรือเปล่า วันที่ 15 กุมภานี้ วันอาหมอนัด ค่ะ แม่เลยต้องอดทนหรือไปหา อาหมอก่อนค่ะ บวมลงเท้ามากค่ะ ไม่เจ็บค่ะ แต่ตอนเย็นๆแม่ชอบเดิน 1-2 Km อยู่ค่ะ แม่อยากคลอดธรรมชาติกับคุ้มน้ำหนักให้ดี 😂😂 #ขออนุญาตนะคะลงรูปเท้า

เท้าบวมมาก 27w+1
2 ตอบกลับ

เดินเยอะทำให้เท้าบวมได้ค่ะ ปกติไม่บวมแต่วันไหนเดิน2-3ชม. บวมเป่งเลยค่ะ แช่น้ำอุ่น เวลานอนยกเท้าสูงช่วยได้ค่ะ ประมาณบวมเช้า ตกเย็นหายบวมค่ะ

3y ago

บวมทั้งวันเลยคะแม่ แช่น้ำอุ่นแล้ว แต่ตกดึกเจ็บแบบชาเท้ามากเลยคะแม่ ❤️✌🏻✌🏻😘

นอนพาดขาสูงดูค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ทำแบบนั้นอยู่เหมือนกันค่ะแม่ แต่บวมตลอด ❤️❤️❤️✌🏻💕ต้องสู้แล้ว