ท้องตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้แม่ 19 พ่อ 27ค่ะ

ท้องตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ
209 ตอบกลับ

พ่อ21แม่17 ตอนนี้คลอดแล้วได้4เดือนค่ะ

พ่อ27 แม่20 ตอนน้องคลอดได้22วันแล้วค่ะ

บ้านนี้พ่อ21แม่21ค่ะ ตอนนี้ได้31+3แล้ว

เเม่31​ พ่อ31จร้า​ ตอนนี้​70d เเล้วค่ะ

แม่18พ่อ44ตอนนี้ท้องได้33+1w แล้วค่ะ

แม่ 17 พ่อ 21 ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้ว

แม่16 พ่อ19 ดูเเลลูกได้เต็มทีค่ะ

แม่28 ค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

พ่อ37 แม่19 จ้า ตอนนี้15wล่ะจ้า

ตอนท้องแม่ อายุ 22 พ่อ อายุ 34 ค่ะ