35+3 เหม็นสามีมากค่ะ

บ้านนี้แพ้สามีมากค่ะ เห็นหน้าหรืออยู่ใกล้ไม่ได้เลยค่ะเหม็นสามีตลอด แค่กอดยังไม่ได้เลยค่ะ เหม็นไปหมด เป็นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 35+3 แล้วค่ะ ก็ยังเหม็นอยู่🤢😣บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่ะ 55555 บางทีเหม็นขี้หน้าด้วย

1y ago

กัน