แพ้ท้อง อาเจียนจนเจ็บซี่โครง ทรมานมาก

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้เลยคะท้อง 2 เหม็นทุกอย่าง กินไม่ได้ พอฝืนกิน ผ่านไป 10-15 นาทีก็อาเจียนออก กินน่ำเปล่าก็อาเจียน กินนมกินอะไรไม่ได้เลย อาเจียนจนเจ็บซี่โครงด้านซ้ายคะตอนนี้ แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อรับยาและฉีดยาคะ