แม่ๆคนไหนที่กินได้น้อย ไม่หิว กินนมไม่ได้ กินไข่ไม่ค่อยได้ บ้างคะ

บ้านนี้แพ้กินนม ไม่ได้เลย วันๆแทบไม่หิวข้าว ถ้าไม่หิวจิงๆกินไม่ได้เลยคะข้าว กินเที่ยง บ่าย เย็นทุกวันเลย แม่กังวลมากกลัวน้องน้ำหนักน้อย ซาวมา21วีค386กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลนิดๆคะ มีใครเปนแบบเราบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองไข่ต้มกับน้ำพริก ตัดเลี่ยนตัดคาวได้ เราก็กินวันล่ะ 3 ฟอง น้องน้ำหนักดีแต่ไม่มากเกินเกณฑ์อยู่นิดหน่อย