ขอดูโมเมนต์แม่ลูกแต่ละบ้านหน่อยจ้า

บ้านนี้แฝด ไปไหนมาไหน อุ้นคนเข็นอีกคน เหนื่อยมาก แต่มีความสุขมากๆคะ? . #กิจกรรมอวดรูป

ขอดูโมเมนต์แม่ลูกแต่ละบ้านหน่อยจ้า
26 ตอบกลับ

เก่งมากเลยค่ะแม่ แม่ตัวเล็กนิดเดียวเอง. ตอนอุ้มท้องคงจะท้องใหญ่และปวดหลังน่าดูเลยใช่มั้ยคะแม่ ร่างกายคนเรามหัศจรรย์จริงๆค่ะ

3คนแม่ลูกน่ารักมากเลยค่ะ น้องผิวดี๊ดีนะคะขาวจั้วะเลย

แอบอิจฉาแม่บ้านนี้จังอยากได้แฝดมั่ง

ปวดหัวเเย่เลย ตัวป่วนตั้ง2คน

ทำไมไม่สื้อ เข็นได้2คนเลยล่ะ

เหนื่อยไหมค่ะเลี้ยงลูกแฝด

เก่งมากค่ะเก่งคูน2เลยค่ะ

สู้​ๆ​นะคะ​ น่ารักดีค่ะ

คุณแม่คลอดน้องกี่วีคคะ

คุณเเม่เก่งมากๆเลยค่ะ