ขอคำแนะนำแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

บ้านนี้แท้ง4ครั้งติดและหมอได้เจาะเลือดหาสาเหตุการแท้ง หมอบอกว่าปกติทุกอย่าง ต้องตรวจอะไรเพิ่มมั้ยนอกจากการเจาะเลือด อยากมีลูกมาก ตอนนี้นอยไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองพาคุณพ่อไปตรวจอสุจิรึยังคะ บางทีอสุจิไม่แข็งแรงน้องก็ฝ่อได้เหมือนกัน

3y ago

ยังค่ะ ลองถามหมอแล้ว หมอบอกไม่เกี่ยวเพราะอสุจิถ้าไม่แข็งแรงก็จะไม่ติดตั้งแต่ทีแรกค่ะ