คลอด​แล้วจ้า

บ้านนี้แตก35+4วันจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คลอด​แล้วจ้า
19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ผ่าคลอด 35+5 แข็งแรงดีคะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเลยได้ผ่าคลอดก่อนกำหนด น้องไม่ต้องอบคะ แรกคลอด 2670 คะ

3y ago

ผ่าคลอดเหมือนกันค้ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😊

ยินดีด้วยคะแต่ทำไมน้องคลอดก่อนกำหนดตั้งหลายอาทิตย์คะผ่าคลอดหรือคลองเองคะ

ดีใจด้วยค่ะ น้องเข้าตู้อบไหมค่ะ ทำไมแม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้คลอด35+5วีคคะคลอดเอง ปัจจุบันกลมเลยคะ

น้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่ค้าา

บ้านนี้คุณหมอยังไม่ยอมให้ออกจ้า

ดีใจด้วยน่ะ นน. แรกเกิดเท่าไหร่คะ

กำหนดคลอดวันไหนหรอแม่ คลอดไวจัง

บ้านนี้37+5แล้วยังไม่แตกเลย