ทีมเดือนสิงหาคมเเตกกันหมดยังค่ะ

บ้านนี้เเตกเเล้วนะ ตั้งเเต่ต้นเดือน สวัสดีค่ะ หนูชื่อมายู 💚👶🏻 เพศ หญิง 👨‍👩‍👧 เกิดเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 🥳 เวลา 17.27 น.📌 น้ำหนัก 3150 กรัม ☺️❤️ #ลูกคนแรก

ทีมเดือนสิงหาคมเเตกกันหมดยังค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า

3y ago

ขอบคุณนะคะ เเม่ ☺️