เครียดด

บ้านนี้เเตกหนักมากค้ะ

เครียดด
73 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แตกค่ะแต่ไม่เยอะ ขาก็แตกค่ะ บ้านนี้ท้อง2

ได้เกาท้องไหมคะ​ บ้านนี้แตกนิดเดียวเองคะไม่ได้เกา

5y ago

เกาเปนบางครั้งจ้ะทาครีมก้เอาม่อยู่

แม่ได้เกามั้ย บ้านนี้กลัวมาก ทั้งเกาทั้งทุกอย่าง5555

5y ago

มันคันอ้ะแม่ ตอนนี้แตกทุกจุดแล้ว แต่ยังไม่แตกเยอะเท่าไหร่

ของเราเปนรอยจุดดำๆค้ะ ไม่รุ้ทำไงหาย เครียดด😭😭

4y ago

ไม่ต้องกังวลนะค่ะเเม่หมอเค้าเจอมาเยอะมากค่ะบางคนเป้นเยอะกว่าเราถ้าคันเเม่จอยาหมอมาทาได้นะค่ะ

แตกเหมือนกันค่ะ พอคลอดเสร็จ เป็นลายแตกสีขาวค่ะ

ทาครีมหลังอาบน้ำเช้าเย็นนะคะ อย่าเกาเยอะค่ะ

สู้ๆคะ แตกเหมือนกัน เยอะด้วย. เผื่อลูกเนอะ😄😊

5y ago

ใช่ค่ะยอมใด้ทุกอย่าง

บ้านนี้ท้องไม่เเตก ขาก็ไม่เเตกค่ะ 38 วีคเเล้ว

แตกเหมือนกันค่ะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่จ้า

บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะแตกแต่ขากับก้น😂😂