แนะนำรอบปั้มนมหน่อยค่ะ

บ้านนี้เอาลูกเข้าเต้าล้วน แต่รู้สึกว่ายังคัดเต้าอยู่ อยากปั้มนมแบบสม่ำเสมอ แต่ก็ยังอยากให้ลูกเข้าเต้าอยู่ ช่วยแนะนำวิธีแบ่งรอบเข้าเต้ากับแบ่งรอบปั้มให้หน่อยค่ะ แม่ท้องแรก บ้านนี้ส่วนมากปั้มนมทิ้งนะคะ แต่ปั้มแบบไม่มีรอบเลย กลัวน้ำนมหดมาก อยากให้มันเป็นรอบๆไป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้ลูกเข้าเต้าด้วย ปั้มด้วยค่ะ ให้ลูกกินเต้าทุกๆ2ชม.พอลูกกินเสร็จก็ปั๊มนมต่อ15นาทีทุกๆ2ชม.ค่ะ