มีคุณพ่อบ้านไหน เห่อลูกเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

บ้านนี้เห่อมากๆ คุยทุกวัน หยอกกันทุกวัน?

มีคุณพ่อบ้านไหน เห่อลูกเหมือนบ้านนี้ไหมคะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เห่อค่ะเหมือนไม่มีลูกด้วยซ้ำลูกคนแรกอีกต่างหากมีแต่ปู่กับย่าที่เห่อ

น่ารักจัง.😂 บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเริ่มห่างเหินแล้ว ไม่สนใจไม่มาคุยกันลูกเลย.😂😂

5y ago

เขินรึป่าวคะแม่

พ่อบ้านนี้ไม่เอาไรเลยค่ะ บอกเดวลูกหงุดหงิด ความจริงน่าจะกลัวแม่หงุดหงิดมากกว่า 55555

5y ago

แม่หงุดหงิดง่ายเนาะ นิดๆหน่อยๆคือขึ้นแล้ว แต่พ่อบ้านนี้ชอบแกล้งให้หัวเราะ บางทีก็หัวเราะสลับร้องไห้ก็มี 55555

เหมือนกันเลยค่ะ คุย หยอก หอม เวลาจะหลับต้องเอามาจับไว้แบบนี้ ไอ้เราก็ชื่นใจไปอีก

5y ago

🥰🥰

บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจพ่อเค้าเลยค่ะ จุ๊บท้องลูบท้องก่อนไปทำงานทุกวันค่ะ

5y ago

😊😊😊

น่ารักจังเลยคร่า บ้านนี้อยู่ไกลกัน มีโมเม้นนี้แค่เดือนละครั้งเองคร่า

5y ago

ขอบคุณคร่า สู้ๆเหมือนกันค่ะคุณแม่

ทุกวันเลยคะ ยิ่งไปทำงานกลับมาต้องมาจุ้ปมาจับมาคุยกับลูกเขาก่อนคะ555

เห่อมากค่ะเวลาลูกโก่งพ่อจะเขย่าท้องให้บอกว่าช่วยไม่ให้ลูกอึดอัด😬

บ้านนี้2คนที่ผ่านมาได้ผู้หญิงค่ะแต่พอท้องที่3ได้ผู้ชายเห่อหนักมาก

5y ago

บ้านนี้ได้คนแรกเป็น ผช. ว่าเห่อแล้ว ถ้าคนที่2เป็น ญ. คงหวงก้างมากแน่ๆเลย

บ้านนี้ทั้งวันคะ จุ้บทั้งแม่ทั้งลูก จนแม่ลำคาญ ป๊ะป๊าหนวดยาว🤣🤣