แม่ๆคนไหนไม่ชอบกินยาน้ำเด็กบ้างคะ

บ้านนี้เห็นขวดก็จะอ้วกแล้ว ยิ่งเห็นตัวยาได้กลิ่นอีก บ้านนี้กินอะไรไม่ลงเลยค่ะ ท้องอยู่

2 ตอบกลับ

กินยาน้ำเด็กทำไมหรอคะ อันนี้สงสัยค่ะ เพราะตั้งแต่ท้องไม่เคยเห็นใครกิน -0-

5y ago

หลานที่บ้านกินค่ะ น้องไม่สบาย เราได้กลิ่นยาเฉยๆ5555

นี่ชื่อแม่หรอคะ จะยาวไปไหนคะ