เหลืออีกกี่สัปดาห์กันแล้วคะ

บ้านนี้เหลืออีก3สัปดาห์แล้วค่ะ จัดพื้นที่เตรียมแล้วค่ะ ใกล้จะได้เห็นหน้าแล้วว่าหน้าจะเหมือนพ่อหรือแม่#ทีมผู้หญิงค่ะ#แม่ผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 💕💕❤️❤️ ความสุขจะมีล้นเลยแม่เมื่อเห็นหน้าเจอตัวน้อย

18สัปดาห์1วันค่ะ