แม่ๆท่านไหนเหม็นยาสระผมเวลาสระเสร็จแล้วบ้างคะ ช่วยแนะนำกันบ้างนะคะว่าต้องทำไงถึงจะไม่เหม็น

บ้านนี้เหม็นมากแต่ก็ต้องสระคะ😂😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สระผมได้แต่เหม็นครีมหมักผมคะ นวดทรีทเม้นท์ผมไม่ได้เลยคะ

4y ago

ขอบคุนคะ❤ ช้านนี้เหม็นทุกอย่างที่หอมและก้อเหม็นสามีด้วยคะ555😂😂