แม่ๆปวดท้องเตือนกี่วันถึงจะคลอดคะ

บ้านนี้เหมือนปวดท้องเมนหน่วงๆ ปวดจากหลังร้าวลงข้างล่างเเล้วก็ปวดเหมือนปวดท้องถ่ายแบบปวดแรงจี้ดขึ้นมาพร้อมกันเลยค่ะประมาณ 15 วิ หลังจากนั้นก็หายไปเลย แบบนี้อีกนานไหมคะ 37+6 จ้า#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน34วีคค่ะ คลอดจริง37+5วีคค่ะ