เเม่บ้านไหนเป็นกันบ้าง20+5วีค

บ้านนี้เหนื่อยมากท้อมากเลยค่ะตั้งเเต่ท้องมาเลือดออกบ่อยมากไปหาหมอคลีนิคก็บอกไม่เป็นอะไรพอหาหมอร.พ.ก็บอกปกติเเต่ใจเราย่ำเเย่มากค่ะย่ำเเย่ๆเเม้กระทั่งการเงิน😭🥺

เเม่บ้านไหนเป็นกันบ้าง20+5วีค
1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนรพ. หรือไปตรวจคลินิคอื่นดีมั้ยคะ ปกติเลือดออกต้องมีสาเหตุค่ะ บ้านนี้มีเนื้องอกปากมดลูก เชื้อรา รกเกาะต่ำ ตรวจเจอตอน 3 เดือน มีเลือดออกมาตั้งแต่ 2 เดือน อาทิตย์นึง 3-4 ครั้ง ล่าสุดปลายเดือนที่แล้วออกมาเยอะ 3 รอบใน 1 วัน หมอให้ทานยากันแท้งไป 2 รอบ ตอนนี้เลือดไม่ออกมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️