ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนที่เสี่ยงเป็นดาวซิลโดรมสูงบ้างไหมค่ะแล้วหมอให้เจาะน้ำคร่ำดูอีกทีค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงทั้งวิตกกังวลเครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายๆ คน พอเจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติค่ะ 😊

3y ago

นี่ไปโรงบาลใหญ่ในเมืองมาตัดสินใจไม่เจาะค่ะหมออัลตร้าซาวให้80%ปกติค่ะได้ลูกสาว