แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

บ้านนี้เสี่ยง น้ำตาล 130 อายุครรภ์ 23 วีค

28 ตอบกลับ

16w หมอให้กินน้ำตาลแล้วตรวจ ขึ้น160 มีความเสี่ยง เลยต้องตรวจวันพุธนี้อีกทีค่ะ

5y ago

เห็นว่าไม่ให้140นะคะ ถ้า100นี่น่าจะผ่านมั้ยคะ