แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

บ้านนี้เสี่ยง น้ำตาล 130 อายุครรภ์ 23 วีค

28 ตอบกลับ

อะไรที่หวานหลีกเลี่ยงได้ก้อหลีกเลี่ยงค่ะแม่บ้านนี้ก้อเกือบจะเป็น😊

บ้านนี้คะ ฉีดอินซูลิน แล้วเจาะเลือด จดบันทึกทุกวัน ตามหาหมอสั่งเลยคะ

ตอนนี้24วีคแล้วตรวจตอน20วีคก็เสี่ยงเหมือนกันคะ เจาะเลือดจนแขนช่ำหมด

บ้านนี้ค่ะ183กินน้ำตาลรอบแรกกินรอบ24ขวด เจาะเลือด4เข็มรอฟังผลค่ะ

5y ago

ผ่านมั้ยค่ะ กินรอบสองวันเสาร์นี้ค่ะ คิดว่าไม่น่าผ่าน

บ้านนี้ 157 หมอนัดวันพุธนี้เจาะอีกที 3 ครั้ง กังวลเหมือนกันค่ะ

5y ago

หมอหัยคุมอาหารนัดอีกทีท้อง6เดือนเจาะเลือดตรวจน้ำตาลใหม่

บ้านนี้180 คะ แต่พอตรวจซ้ำอีก1 สัปดาห์ก็ไม่เป็นเบาหวานคะ

5y ago

ทานข้าวก้องผักใบเขียวคะ

บ้าน​นี้​เจาะ4เข็ม​ๆสุดท้าย​142นัดอีกที​11กุมภา​จ้ะ

บ้านนี้เปนเบาหวานเลยค่ะ ฉีดอินซูลินวันละ สี่เขมเลย

5y ago

ตรวจเจอ ก่อนอาหาร 115 หลังอาหาร 215 ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ช่วงนี้เจาะเลือดทุกอาทิตย์เลย

130น่าจะผ่านนะคะ ถ้า140ขึ้นไปถึงต้องตรวจซ้ำ