ลูกบ้วนนมทิ้ง

บ้านนี้เสริมนมผงไห้น้องค่ะ S26 แต่พอชงไห้กินแล้วน้องบ้วนออกค่ะ เปนเพราะอะไรคะ มีแม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้าง

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่ชอบรสชาติของนมก้อได้คะ หรือน้องอาจจะแยกออกแล้วว่านี้ไม่ใช่นมแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แล้วเราสามารถเปลี่ยนนมได้เลยใช่มั้ยคะ