แม่ๆที่ท้องเล็กลูกออกมาน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้เวลาไปไหนมีแต่คนคิดว่าพึ่งท้องได้5-6เดือนพอบอกว่าคลอดเดือนหน้าแล้ว ร้องห่ะกันทั้งนั้นเรย บอกว่าทำไมท้องเล็กจัง 😂

แม่ๆที่ท้องเล็กลูกออกมาน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ท้องเล็กไม่น่ากังวลค่ะ