แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฏาคมบ้างบ้านนี้วันที่18กรกฏาคมมีอาการอย่างไรบ้างแล้วน้อ

บ้านนี้เวลาเดินเริ่มท้องปั้นแร้ว​ เดินแทบไม่ไหวเรยจร้า แต่ลูกยังไม่กลับหัวเรยจร้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาเดินจะปวดหน่วงๆจ้า น้องกลับหัวตั้งเเต่5เดือนเลยค่ะ ตอนนี้36+6

4y ago

อ่อค่ะ