บ้านนี้เลือกออกเจ็บมาก

แม่ๆบ้านไหนใกล้กำหนดคลอดแล้วแต่ต้อง กระตุ้นมดลูกให้มดลูกเปิดบ้างค่ะมันเป็นอาการเเบบไหนเลือดออกไหมคะตอนทำเสด เหมือนกันไหม

1 ตอบกลับ

ออกค่ะ ภายใน 24 ชม. แต่ถ้าหลังจากนี้ยังออกเรื่อยๆ + ท้องแข็งถี่ให้กลับไปหาหมอค่ะ เพราะปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

3y ago

เเล้วถ้าออกเปนมูดสีเลือดเลยละคะ