คอกกั้น Geko วัสดุดี คุณภาพเยี่ยม

บ้านนี้เลือกคอกกั้น Geko ให้น้อง เพราะมีเพื่อนแม่ๆ หลายท่านแนะนำมา เรื่องคุณภาพยืนหนึ่ง วัสดุดีงาม ช่วยฝึกการทรงตัว การเคลื่อนไหว ของน้องได้เยอะเลย ลูกแฮปปี้ แม่ก็ปลื้มสิคะ

1 ตอบกลับ

ราคาเท่าไรคับ