ขอคำแนะนำเลี้ยงลูกกับสุนัขด้วยกันหน่อยค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงคอร์กี้แบบอยู่ด้วยกันตลอด นอนด้วยกัน มันก็ติดคนมากทิ้งไว้ข้างล่างกะตัวอื่นๆ มันก้พยายามพังที่กั้นขึ้นมาชั้น 3 เองทุกครั้งแบบลำบากเพราะมันแก่และขาสั้น ตอนนี้น้องใกล้คลอดหลายคนให้แยกหมาไปพาอกับแม่จะเอาหมาไปนอนด้วยแทน และให้อยู่ไกลๆ เด็ก ใครเลี้ยงคู่กัน มีอุปกรณ์ไรต้องเตรียม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำเลี้ยงลูกกับสุนัขด้วยกันหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องความสะอาด