น้ำนมเริ่มไหลกันตอนกี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้เริ่มไหลแล้วอ่ะค่ะ ส่งผลดีมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นมไหลก่อนคลอดไม่มีผลกับปริมาณน้ำนมหลังคลอดค่ะ วัดกันที่หลังคลอดล้วน ๆ นมไหลได้ไหมได้ค่ะ แต่ห้ามบีบห้ามนวดเด็ดขาด เพราะเสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนด ต้องหมั่นสังเกตตัวเองว่าท้องบีบไหม เราไหลตั้งแต่ 4 เดือนค่ะสามีจับบ่อยจนไหล 😅

2y ago

อ้อค่ะ อันนี้ไหลตอน5เดือน

เริ่มไหลตอน4 เดือนคะ กินนมอินทผลัมบำรุงคะ ไหลออกเยอะมากเลยคะ ช่วงนี้ก็เลยหยุดกินก่อน

2y ago

ขอบคุณค่ะ