สอบถามแม่ๆ28w+

บ้านนี้เริ่มฝึกนับดิ้นตั้งแต่27วีคค่ะ พอเริ่มเข้า28วีครู้สึกดิ้นน้อยลง จากปกติหลังทานมื้อเช้าจะดิ้นไม่ต่ำกว่า10รอบ ตอนนี้เหลือแค่4-5รอบหลังอาหาร แบบนี้คือปกติใช่มั้ยคะแม่ๆ พอดีหมอนัดอีกทีตอน29วีคค่ะ ปล.น้องดิ้นตลอดค่ะแค่รู้สึกว่าน้อยลง บางทีก็ดิ้นเบามากต้องอยู่ที่เงียบถึงจะรู้สึก เป็นเพราะน้องโตขึ้น พื้นที่น้อยลงด้วยใช่มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พอโตขึ้น พื้นที่ในท้องแม่จะน้อยลง แคบลงค่ะ อีกอย่างถ้าใน 1 วันน้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้งขึ้นไปก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ^^

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ คือตอนแรกไปโฟกัสแค่ว่าหลังอาหาร แต่ตลอดทั้งวันก็ดิ้นเป็นระยะๆค่ะแม่