คุณแม่บ้านไหนเริ่มปวดหลังช่วงอายุครรภ์​กี่เดือนกันคะ

บ้านนี้เริ่มปวดอายุครรภ์​3เดือนนิดๆ..พริกตัว​ ขยับ​ ก้ม​ เงย​ ยากกว่าปกติมากเลย.. ถามแม่​ แม่บอกช่วงท้องกำลังขยายเลยปวด..บ้านไหนเป็นบ้างคะเป็นตอนกี่เดือน ทำไงถึงจะบรรเทาอาการปวดได้

1 ตอบกลับ

ท้องเเรกเริ่มปวดตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องสองปวดตอน5เดือนค่ะ ไม่มีอะไรบรรเทาได้เลยเหมือนกันค่ะ อดทนอย่างเดียวเลย😅😅