เริ่มเตรียมของกันตอนไหนคะ

บ้านนี้เริ่มทยอยบ้างนิดหน่อยแล้วค่ะแม่ๆมีความเชื่อกันบ้างมั้ยคะ..เราแอบกังวลค่ะตอนนี้ท้อง23วีคแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ทราบเพศแน่นอนก็ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะบ้านนี้24สัปดาห์ซื้อของครบแล้วค่ะเพราะว่าถ้ารอซื้อตอนใกล้คลอดท้องใหญ่เดินเลือกของไม่ไหว

2y ago

แบบนี้ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะ..บางทีเรากังวลมากไป😁นี่ขนาดท้องที่3แล้ว

23วีคเหมือนกันค่ะส่วนตัวไม่ถือค่ะเตรียมตามความสะดวกของเราเพราะถ้าท้องใหญ่จะทำอะไรไม่ไหวค่ะทยอยเตรียมไว้ค่ะ🥰

2y ago

งั้นจะเริ่มซื้อแบบจริงจังแล้วค่ะบางทีเรากังวลมากไป😁

บ้านนี้เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ กลัวท้องแก่จะเตรียมไม่ไหว ช่วงนี้ไปห้างเองได้เดินเลือกสนุกดีค่ะ 💕

เราเตรียมตั้งแต่20w ค่ะ เริ่มจากนำ้ยาทำความสะอาดต่างๆพอรู้เพศถึงซื้อของใช้

2y ago

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ😂จะเริ่มซื้อแบบจริงจังเลยค่ะคงกงวลมากเกินไป

21wค่ะ เตรียมพวกผ้าอ้อมผ้าห่อตัวค่ะ

2y ago

ต้องเริ่มซื้อบ้างแล้วค่ะ😁