ท้อง17w3d ลูกตอดหรือยังค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดแต่15wแต่พอเข้า17wแม่ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ แม่กังวลว่าลูกเราเป็นอะไรไหม มีแม่บ้านไหนเรยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องตอด 22 วีค ส่วนมากน้องจะตอด 20 วีคค่ะ แม่ใม่ต้องกังวลค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด17wค่ะ ตอนนี้20wยังเสม่ำเสมอค่ะ คุณแม่ไม่กังวลน่ะค่ะ พอ20wจะชัดเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ รู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้าง​ แต่ตอนนี้19wเริ่มดิ้นดีแล้วค่ะ​

บางคนก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ แต่ส่วนใหฐ่จะรู้สึกชัดเจนช่วง 20W+ นะคะ

ช่วง 20w น่าจะรู้สึกมากขึ้นค่ะ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไม่รู้สึกว่ารู้ตอดเลยย

บ้านนี้รุ้สึกว่าตอด15วีค ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน17wค่ะ

ลองพบหมอดีกว่าค่ะแม่

บ้านนี้ตอดตอน17w ค่ะ