ตอน29wน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ?

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มา29wน้ำหนัก1704gถือว่าน้องอยู่ในเกณฑ์ แต่สงสัยว่าน้องน้ำหนักพอดี หรือออกแนวตุ้ยนุ้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เกินเกณฑ์ค่ะแม่☺☺

3y ago

คุณยายบ้านนี้สงสัย อยากให้หลายตุ้ยนุ้ยมากกลัวหลานตัวเล็ก5555