แม่ๆเดือน พฤษภาคม64 ลูกตอดกันหรือยังคะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะรู้สึกว่าลํกตอดแบบจริงๆก็ 18+6 มันจัเสียวๆท้องนอน รู้สึกตุ๊บๆ รู้สึกเหมือนมีอะไรว่ายผ่านท้อง รู้สึกมีความมากค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆเดือน พฤษภาคม64 ลูกตอดกันหรือยังคะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้อง สองค่ะ แรกๆไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองท้อง...หลังจากนั้นไปตรวจที่อนามัยแถวบ้านดูปรากฏว่าท้องจริงๆ...แชร์บอกกันได้นะคะขอบคุณค่ะ