แม่ๆกำหนดมกรา เป็นยังไงบ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อย

บ้านนี้เพลียมากๆทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย นอนยังเหนื่อย ? เตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด 10 มกราค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ 6 ม.ค

5y ago

โชคดีมากกว่า5555 ยิ่งท้องเริ่มแก่ ทำอะไรนิดนึงก็เหนื่อยง่าย นั่งนานยังเหนื่อย 🤣