มีน้องแฝดบ้านไหนชอบตีกันเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

บ้านนี้เผลอไม่ได้เลยค่ะ ตีกัน ดึงผมกันตลอดเลย อีแม่หัวจะปวด แม่ควรจะรับมือยังไงดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ปลายฝนต้นหนาว

มีน้องแฝดบ้านไหนชอบตีกันเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่น้องยังตีกันเลยค่ะ เหนื่อยจะห้าม

2y ago

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ละสายตาไม่ได้เลยค่ะ หยุมหัวกันตลอดเลยค่ะ😂