แม่ๆคนไหนเป็นเลือดจางบ้างค่ะ

บ้านนี้เป็นเลือดจางแต่จางไม่เยอะอยากถามว่านอกจากไข่เราบำรุงอะไรให้เลือดเป็นผลปกติบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยชอบไข่เท่าไรเลยจะบำรุงอย่างอื่นแทนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นๆก็มีไข่ พวกตับ และผักใบเขียวค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า