ใครมีประสบการณ์ก่อนคลอดมีเลือดออกเป็นสีอะไร

บ้านนี้เป็นสีคล้ำๆค่ะมีท้องเเข็งร่วมด้วยนานมั้ยค่ะกว่จะคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออก2วันเป็นเลือดสดค่ะแต่พอวันที่3มีปวดท้องตอน8โมงเช้าบ่าย3ก(็ยังไม่คลอดโดนหมอจับผ่าเลยค่ะ