เวลาแปรงฟันช่วงเช้าทำไมชอบอ้วกคะ

บ้านนี้เป็นตลอดเลยค่ะเวลาแปรงฟันตอนเช้าอ้วกทุกเช้าเลยค่ะ🤮😢#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันทั้งท้องแรกและท้องนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้18วีคแล้วยังเป็นอยู่จ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มองเห็นแปรงกับยาสีฟัน พะอืดพะอมรอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นเดี๋ยวหายเองค่ะแม่

ท้องแรกเป็นบ่อยจ้า จนฟันผุเลย ท้อง2 ไม่อ้วกเลยนะค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นหลังจากตื่นนอนก่อนแปรงฟันช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ มือใหม่ ยังไม่มีประสบการณ์ คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้24w ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอได้7-8เดือนหายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ห้ามให้แปรงโดนลิ้นด้วย

เหมือนกันอ้วกสีเหลืองขมมากด้วยท้องสอง