น้องสามี

บ้านนี้เป็นจร้าาา น้องชายนางบอกให้สามีทิ้งเราจร้า บอกว่าเรากับสามีเอาซากมาให้แม่กินล้ะไม่เคยเอาตังให้แกเลย ทั้งๆที่แม่ก็มีงานมีงานกันทั้งบ้านและให้เดือนละ1000ทุกเดือน แต่น้องชายมัน งานไม่ทำเอาแต่มาเกาะกิน ไม่เคยเอาตังให้แม่สักบาท แล้ววันนั้นไปกินอาหารที่ร้านอาหารร้านนึ่ง เรากินต้มยำกุ้งไม่หมด และเรากินแค่กุ้งกับซุปนิดหน่อย เราห่อกลับจะเอาไปกิน แต่แม่บอกขอกิน เพราะว่ามันยังมีอยู่อีกเยอะเหมือนซื้อใหม่อ่ะ ล้ะน้องชายมันบอกเราเอาซากมาให้กินตอนนี้ไม่สนน้องนางแล้วจร้า นางเดือดร้อนอะไรก็ไม่ให้นางล้ะ ตัดจร้า ใครมีปัญหากับน้องสามีแบบเราบ้าง จะได้รู้ว่าไม่ใช่เราคนเดียว

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ตัดทุกคนเหมือนกันค่ะชอบพูดว่าส่อเสียด

บ้านนี้เป็นจ้า สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ตัดไปเลย

สู้ๆนะคะแม่