คนท้องสามารถกินแกงหน่อไม้ได้ไหม

บ้านนี้เป็นคนเหนือ ตอนนี้อยากกินแกงหน่อไม้มาก ทางเหนือจะใส่ใบย่านางด้วย ไปเสิร์ช GG มา มีทั้งบอกว่ากินได้ถ้าไม่ใช่หน่อไม้ดอง บางเว็บก็บอกว่ากินไม่ได้ จะทำให้คนท้องขาดออกซิเจน ช็อคจนหมดสติ หรืออาจทำให้เสียชีวิตได้ แต่ก็อยากกินจริง ๆ นะ🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ปริมาณกินแค่พอหายอยากไม่ได้ทำให้ถึงขั้นช้อคเสียชีวิตหรอกค่ะ ตอนท้องแรกเราแพ้ท้องอยากกินเราก็ซื้อมากินวันเว้นวันด้วยซ้ำค่ะ แต่ก็แค่ในปริมาณที่กินอิ่ม1มื้อ

กิ๋นได้จ้าว บ้านนี้แก๋งใส่น้ำปู๋ใส่ป๋าจี่เหมาะขนาดจ้าว

2y ago

โอเลยเจ้า ขอบคุณจ้าดนักเจ้าคุณแม่😊🙏🏻