ขอสอบถามหน่อยคะ มีแม่ๆท่านไหน พอเข้าไตรมาสสุดท้าย มีอาการเบื่ออาหารบ้างไหมคะ

บ้านนี้เบื่ออาหารมากคะ ไม่กินก็ไม่ได้ สงสารลูก กลัวลูกจะไม่ได้รับสารอาหาร ทั้งวันกินข้าวมื้อเดียวก็มี แก้ยังไง หาย กลุ้มใจมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือน เบื่อมากค่ะยิ่งไข่ต้องกินวันละ2ฟองทุกวัน รู้สึกเลี่ยนมากๆ เเต่ถึงเบื่อ ถึงเลี่ยนยังไงก็ต้องกินค่ะ กินเพื่อลูก ไม่ใช่เพื่อตัวเองดีกว่ามานั่งสงสารลูกนะคะ สู้ๆหน่อยค่ะเเม่อีกนิดเดียวนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าลูกกันเเล้วค่ะเเม่😊😊

3y ago

สู้ๆเช่นนะคะ คุณแม่ เพื่อลูก ✌🏻❤️😍