มีแม่ๆท่านไหนไม่แพ้ท้องแล้วได้ลูกสาวบ้างคะ

บ้านนี้เบื่ออาหาร ขี้เกียจ คลื่นไส้ อยากนอนตลอดเวลา คนแก่ๆบอกว่าจะได้ลูกชาย เลย งง ๆ อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นๆที่ไม่แพ้มีได้ลูกสาวมั๊ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้หนักมาก ได้ทั้งลูกชาย,ลูกสาวค่ะ ไม่เกี่ยวกัน