บ้านไหนท้องแล้วมีอารมณ์ร้ายๆบ้างคะ

บ้านนี้เจ้าอารมณ์มาก คิดได้ตอนพูดออกไปแล้ว โมโหแล้วค่อยมาคิดได้ หงุดหงิดตลอดๆ ร้องไห้บ่อย ปกติเป็นคนร่าเริงนะคะ?

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะหนักเลยเหวียงใส่แฟนบ่อยมากๆ

6y ago

พยายามหาของกินเพื่อคลายเครียดค่ะ