37วีคแล้วมีแม่ๆคนไหนเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ

บ้านนี้เจ็บเตือนเกือบทุกวันเลย อยากเจ็บจริงแล้วอยากแตกมาก แม่อึดอัดเดินไม่ไหวทำไรลำบากมากๆค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดไวๆบ้างคะ😫🐷❤️ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกสาว

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่