35weekมีอาการยังไงกันบ้างคะแม่ๆ

บ้านนี้เจ็บเตือนมา2วันติดๆแล้วค่ะ จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ กำหนด18เมษา

2 ตอบกลับ

18เมษาเหมือนกันค่ะ รุ้สึกเจ็บตรงหัวหน่าวบางครั้ง ตัวเล็กกลับหัวตั้งแต่7เดือน นน.ขึ้น11โลค่ะ อึดอัดมากก อยากแตกแล้วแต่ก็กลัว #แม่อายุยังน้อยดัวย🥺 ล่าสุดครูจะให้ไปสอบในรร.แอบกลัวว่าจะคลอดคาห้องสอบ🤣

แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันเยอะๆนะคะ