ใครทีมมกราคมแตกแล้วบ้างงค่ะ

บ้านนี้เงียบยุเรยค่ะยังไม่แตกเรยจ้ากำหนด16มกราคมแต่แม่อดใจรอไม่ไหวค่ะ555👶❤

ใครทีมมกราคมแตกแล้วบ้างงค่ะ
53 ตอบกลับ

15 มกรา ก็ยังเงียบเหมือนกันจ้า

แตกแล้วจ้าเมื่อวานสดๆร้อนๆ

4y ago

สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้ว

31มกราคมไม่มีอาการอะไรเลยค่า

22 มค.ค่ะ แต่น้องเงียบมากเลย😁

4y ago

19ม.ค.ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้17ค่ะไม่มีวีแววเลย

22 ม.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

9 มกรา ยังเงียบอยู่เลยคะ

29 มกรา ยังเงียบยุเลยค่ะ

23 มกรา ยังเงียบยุเลยค่ะ

30มกรายังเงียบอยู่ค่า