5เดือน2วัน

บ้านนี้เงียบมาก ไม่ดิ้นเลยคะ นอนดีจุง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองคะ 5เดือน5วัน เตะจนจุกคะ ยิ่งกลางคืนยิ่งดิ้นเก่ง

5เดือน2วันเหมือนกันค่ะ. ดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนปวดท้องนอนไม่ได้เรย

5เดือน2วันเหมือนกันค่ะ ไม่ดิ้นเลย

ของเราน้องเริ่มตอดตอน 23 วีคจ้า