แม่ทีมธันวาเตรียมของถึงไหนแล้วคะ

บ้านนี้เค้าไม่ให้เตรียมไม่ให้ซื้อเลยค่ะ เค้าบอกคลอดค่อยซื้อ😣 กำหนด8ธันวาคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค้ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

ไม่ได้นะคะ ของทุกอย่างต้องซักก่อนให้น้องใส่ จะรอคลอดละซื้อใส่ไม่ได้ พยาบาลด่าตายค่ะ